354 lượt xem

Thi công sơn sàn epoxy tại Hưng Yên

Với xu hướng quan tâm hơn tới môi trường sản xuất, sơn sàn Epoxy đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các công trình nhà xưởng công nghiệp. Sau khi thi công sơn sàn Epoxy, nền xưởng nhà máy sẽ trở lên sạch đẹp, chống bám bụi, chống mài mòn, chống hóa chất tuyệt hảo tùy vào loại sơn mà quý khách hàng yêu cầu.

Hiện tại và trong tương lai, Việt Nam là một thị trường đầu tư sáng giá của các doanh nhân nước ngoài. Các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Đức,… đã có rất nhiều nhà đầu tư đến với Việt Nam xây dựng các khu công nghiệp, xưởng chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuât, công ty điện tử,… và để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế thị việc sơn sàn Epoxy là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương Mại Hoàn Minh chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp về hệ thống sơn sàn Epoxy, chuyên cung cấp và nhận Thi công sơn sàn Epoxy tại Hưng Yên như: Sơn sàn Epoxy hệ lăn, sơn sàn Epoxy hệ tự trải phẳng, sơn sàn Epoxy hồ nước sinh hoạt, sơn sàn Epoxy hồ nước thải, sơn sàn Epoxy chống tĩnh điện, sơn sàn Epoxy chống acid,…

IFrame

 

Thông tin liên hệ

Mr Minh - 0912 333 089

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN MINH

VP: Số 248 Ngô Quyền, P. Tân Bình, TP. Hải Dương

ĐT: 0220 3896 299 - Email: hoanminh2010@gmail.com

Bài viết liên quan