Sơn sàn epoxy tại Hưng Yên


Sơn Epoxy là gì ?

Sơn sàn epoxy là loại sơn cao cấp gồm 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn, khi sử dụng cần trộn 2 thành phần này với nhau theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội như bảo vệ sàn bê tông tốt, tính tự phẳng cho hoàn thiện bóng mịn, chịu va đạp và tải trọng, chống bụi bẩn và duy trì sự sạch sẽ cho sàn, kháng hóa chất,… sơn epoxy hiện nay đã trở nên rất thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, xí nghiệp, các khu chế biến thực phẩm, dược phẩm, nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, showroom, phòng trưng bày, gara oto,…

Bạn đang tìm Bảng màu Sơn Epoxy KCC thường được sử dụng nhất? Sơn epoxy cho gỗ? bảng giá Sơn epoxy kcc trong suốt?

Bảng giá Sơn epoxy 

Thị trường Sơn Epoxy luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng trong các công trình dự án lớn, đặc biệt là các nhà xưởng xí nghiệp có nền xi măng cần chống chịu bụi bẩn, kháng hóa chất.

Để nhận được giá tốt nhất xin liên hệ Công Ty Hoàn Minh – Hotline: 0912.333.089 hoặc  0973.028.492

Công Ty TNHH MTV XD&TM HOÀN MINH chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và tiếp nhận thi công Sơn sàn epoxy tại Hưng Yên và sẵn sang cung ứng sản phẩm trên phạm vi toàn quốc khi khách hàng có nhu cầu.

Với kho hàng luôn có sẵn sản phẩm với các màu cơ bản, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng kịp thời yêu cầu của quý khách hàng. Với các sản phẩm màu đặc biệt, quý khách vui lòng đặt hàng trước và chúng tôi sẽ trả hàng cho quý khách  trong thời gian ngắn nhất có thể.

Sơn sàn epoxy KCC Hàn Quốc

Bảng Màu Sơn Epoxy

Thông tin bảng màu Sơn Epoxy Tại Hải Dương, Chi tiết liên hệ Công Ty Hoàn Minh – Sơn Epoxy 0912333089

Kho sơn sàn epoxy KCC

Sơn sàn epoxy Rainbow

Công Ty Hoàn Minh – Sơn Epoxy Tại Hải Dương

Điện Thoại : 0912333089

Địa chỉ: 158 Ngô Quyền, Phường Tân Bình, TP Hải Dương

Công Ty Hoàn Minh là đơn vị chuyên phân phối sơn epoxy tại các khu vực Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, nhận thi công sơn sàn epoxy và thi công đánh bóng mặt sàn bê tông.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc