Thi công sơn Epoxy


Với xu hướng quan tâm hơn tới môi trường sản xuất, sơn sàn epoxy đã trở thành tiêu chuẩn chung cho các công trình nhà xưởng công nghiệp. Sau khi thi công sơn sàn epoxy, nền xưởng nhà máy sẽ trở lên sạch đẹp, chống bám bụi, chống mài mòn, chống hóa chất tuyệt hảo tùy vào loại sơn mà quý khách hàng yêu cầu.

Hiện tại và trong tương lai, Việt Nam là một thị trường đầu tư sáng giá của các doanh nhân nước ngoài. Các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Đức,… đã có rất nhiều nhà đầu tư đến với Việt Nam xây dựng các khu công nghiệp, xưởng chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuât, công ty điện tử,… và để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế thị việc sơn sàn epoxy là một công đoạn không thể thiếu trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương Mại Hoàn Minh chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp về hệ thống sơn sàn epoxy, chuyên cung cấp và nhận thi công sơn sàn epoxy hệ lăn, sơn sàn epoxy hệ tự trải phẳng, sơn sàn epoxy hồ nước sinh hoạt, sơn sàn epoxy hồ nước thải, sơn sàn epoxy chống tĩnh điện, sơn sàn epoxy chống acid, …

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong ngành sơn sàn công nghiệp

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc