217 lượt xem

Sơn epoxy tự san phẳng tại Hưng Yên

Sơn epoxy tự san phẳng (sơn epoxy tự trải phẳng) là loại sơn hai thành phần, gồm gốc nhựa epoxy kết hợp với acid amine (chất phụ gia đóng rắn), khả năng tự làm phẳng, không sử dụng dung môi, thân thiện với môi trường. Sơn epoxy tự san phẳng không để lại bọt trong quá trình tự làm phẳng. Ưu điểm của loại sơn này là màu sắc đa dạng, có thể sơn dày hoặc mỏng khi cần thiết, không có khe nứt, cho bề mặt sáng bóng, chống bụi bẩn, cho khả năng chịu lực và kháng mài mòn cao, mang yếu tố sang trọng và đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng cho khả năng kháng khuẩn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về phòng sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công Ty TNHH MTV XD&TM HOÀN MINH là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và thi công chuyên nghiệp Sơn epoxy tự san phẳng tại Hưng Yên và chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận cung ứng sản phẩm và thi công trên phạm vi toàn quốc khi khách hàng có yêu cầu.

Với kho hàng luôn sẵn hàng, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với chất lượng, số lượng và thời gian tốt nhất.

Sơn epoxy tự san phẳng (Sơn epoxy tự trải phẳng)

Thông tin liên hệ

Mr Minh - 0912 333 089

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN MINH

VP: Số 248 Ngô Quyền, P. Tân Bình, TP. Hải Dương

ĐT: 0220 3896 299 - Email: hoanminh2010@gmail.com

Bài viết liên quan