Xử lý chống thấm


Xử lý chống thấm

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, xử lý chống thấm là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền vững của công trình. Vì vậy khi xây dựng mới các công trình cần đặc biệt chú trọng tới xử lý chống thấm ngay từ khâu lên dự án thiết kế công trình.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương Mại Hoàn Minh chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp và thi công các sản phẩm, vật liệu xử lý chống thấm tại Hải Dương.

Sản phẩm chống thấm rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm chính như: Màng lỏng xử lý chống thấm Sikaproof Membrane, Màng xử lý chống thấm dạng khò nóng, Màng xử lý chống thấm nguội( Màng tự dính), Phụ gia xử lý chống thấm Sika Latex, Sika Latex TH, Keo trám trét xử lý chống thấm vết nứt Sikaflex Construction, Sikasil G8, BASF,…. Các hạng mục xử lý chống thấm cũng rất đa dạng như xử lý chống thấm sàn mái, xử lý chống thấm sân thượng, xử lý chống thấm ngược, xử lý chống thấm tường, xử lý chống thấm khe nứt, xử lý chống thấm nhà vệ sinh,….

Từng hạng mục xử lý chống thấm đều có những quy trình xử lý khác nhau và được đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm của công ty chúng tôi thực hiện đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành cho quý khách hàng.

Sikaflex Construction – Chất trám khe nứt Sikasil G8 – Chất trám khe thông dụng

Sika Latex TH – Phụ Gia Chống Thấm

Màng chống thấm Lemax

Xử lý vết nứt bằng chất trám khe nứt

Thi công xử lý chống thấm dùng Màng khò nhiệt

Thi công xử lý chống thấm dùng BASF 540

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc