Sơn sàn nhà xưởng tại Hưng Yên


Theo xu hướng quan tâm hơn tới môi trường sản xuất, Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng đang được nhiều công ty và các cơ sở chế biến sản xuất áp dụng thay cho sử dụng bột tăng cứng mặt sàn. Với những ưu điểm vượt trội, sơn Epoxy sàn nhà xưởng đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất kể cả trong ngành nghiệp thực phẩm, dược phẩm, nước sạch,…

Sàn nhà xưởng thường là mặt sàn bê tông và thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm, dầu mỡ, hóa chất và chịu các lực va đập từ máy móc, thiết bị nâng hạ, xe đẩy,… Điều này gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho sàn nhà xưởng bởi tính ăn mòn của các hóa chất và bởi lực tác động. Sàn nhà xưởng ngày càng bị hư hỏng nặng và công việc sửa chữa sẽ gây nhiều tốn kém.

Để hạn chế và thậm chí loại bỏ những yếu điểm trên, sơn epoxy dành cho sơn sàn nhà xưởng ngay sau khâu hoàn thiện công trình không những đảm bảo được chất lượng của sàn nhà xưởng còn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sàn nhà xưởng của quý khách hàng.

Công Ty TNHH MTV XD&TM HOÀN MINH chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và thi công chuyên nghiệp sản phẩm sơn epoxy sơn sàn nhà xưởng. Với kho hàng luôn có sẵn các màu cơ bản, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian.

Sơn epoxy dành cho sơn sàn nhà xưởng

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc