Công ty xây dựng Hoàn Minh


Công ty xây dựng Hoàn Minh với phương châm “uy tín” tạo “chất lượng”. Chúng tôi luôn “nỗ lực” tạo ra những sản phẩm cùng chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Facebook

Công ty xây dựng Hoàn Minh

Lịch sử hình thành

Tên công  ty: Công ty TNHH một thành viên XD & TM Hoàn Minh

Địa chỉ công ty: Vân Am – Yết Kiêu – Gia Lộc – Hải Dương

Địa chỉ giao dịch: Số 248 đường Ngô Quyền, Phường Tân Bình, TP Hải Dương, Hải Dương

Công ty đựợc thành lập ngày 23 tháng 08 năm 2009 theo quyết định số 390 QĐ/UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương

Vốn điều lệ của Công ty là 9.260.000.000

Mã số thuế: 0800812459

– Xuất phát từ nhu cầu của thị trường. Nhu cầu của người tiêu dùng và để góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước. Công ty TNHH Một thành viên XD & TM Hoàn Minh được thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh.

– Từ khi đi vào hoạt động đến nay công ty đã đạt được những kết quả rất khả quan. Đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và sự tin tưởng của khách hàng.

Quá trình phát triển Công ty xây dựng Hoàn Minh

– Khi mới thành lập công ty đã nhận thấy nhu cầu của nền sản xuất và tiêu dùng trong ngành xây dựng. Ngày càng phong phú và đa dạng. Chính vì thế chức năng nhiệm vụ của công ty là kinh doanh các mặt hàng “xây dựng”. Song hành với việc đào tạo một đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Công nhân thi công có hiểu biết “sâu rộng” về các mặt hàng, vật liệu xây dựng.

– Trải qua những năm thành lập và phát triển cùng với sự hình thành và phát triển đất nước. Giao lưu kinh tế được mở rộng. Hiện nay công ty vẫn không ngừng lớn mạnh đã và đang phát huy sức mạnh. Bằng việc làm đổi mới và hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng đến đội ngũ công nhân viên ngày càng có trình độ và tay nghề cao.

– Từ khi hình thành cho đến khi lớn mạnh và phát triển như hiện nay. Công ty đã bắt tay hợp tác với rất nhiều đối tác như: Công ty Ford, Công ty TNHH XD&TM Nam Tín, Công ty TNHH thiết kế XD Kiến Phát, Công ty CPTM Tân Việt, Công ty CP Ánh Dương VIệt Nhật, Công ty CP XD công trình Bảo Giai, Công ty CP bê tông 319,…

Lĩnh vực kinh doanh của Công ty xây dựng Hoàn Minh

– Tư vấn và cung cấp cho khách hàng về các sản phẩm Sika. Sơn sàn epoxy các hãng, Vật liệu chống thấm đặc trị,…

– Tiếp nhận, bỏ thầu thi công các công trình nhà máy, xí nghiệp, các nhà xưởng chế biến thực phẩm, công trình công cộng, thủy lợi, thủy điện,… Về tất cả các hạng mục đổ bê tông, xoa nền bê tông, sơn sàn epoxy, thi công xử lý chống thấm.

– Tiếp nhận sửa chữa các công trình với các hạng mục như trên.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng và Thương Mại Hoàn Minh luôn lấy chất lượng công trình đặt lên hàng đầu!

Chất lượng tạo dựng niềm tin!

Video giới thiệu Công ty

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc