52 lượt xem

Mài nền bê tông Quảng Ninh

  • Dịch vụ mài nền bê tông Hoàn Minh tại Quảng Ninh xin giới thiệu đến quý khách hàng. Dịch vụ thi công và mài nền bê tông. Bạn đang cần nâng cấp cải thiện “mặt sàn” công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp của mình với giá cả phải chăng. Chất lượng tốt cùng thời gian thi công nhanh. Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu trên của bạn.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình. Thấu hiểu được các nỗi khó nhọc của anh em công nhân và các vấn đề của các chủ đầu tư. Chúng tôi luôn cật nhật các công nghệ mới, hiện đại từ nước ngoài. Để quá trình thi công trở nên nhanh hơn cũng như chất lượng sản phẩm trở nên tốt hơn.  
  • Với công nghệ tăng độ cứng sàn và nền mới. Giúp sàn bóng đẹp mà vẫn giữ sự ổn định của mặt sàn. Dưới đây là các công trình mà chúng tôi đã trực tiếp thi công.
  • Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ mài nền bên bê tông.

1. Mài nền bê tông lộ đá tại Quảng Ninh

Mài Nền Bê Tông Hải Dương
Mài Nền Bê Tông Hải Dương
Mài Nền Bê Tông Hải Dương

2. Mài nền bê tông lộ cát tại Quảng Ninh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mài nền bê tông lộ cát với giá cả hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ này.

Với phương châm “uy tín” tạo nên “chất lượng”. Chúng tôi sẽ luôn “nỗ lực” đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt kèm giá thành phải chăng. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ Facebook hoặc Zalo: 0973.028.492

 

 

Thông tin liên hệ

Mr Minh - 0912 333 089

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOÀN MINH

VP: Số 248 Ngô Quyền, P. Tân Bình, TP. Hải Dương

ĐT: 0220 3896 299 - Email: hoanminh2010@gmail.com

Bài viết liên quan