Sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh


Sàn, nền nhà xưởng là nơi thường xuyên tiếp xúc với các môi trường khác nhau như dầu mỡ, hóa chất gây hại, thường xuyên chịu tác động của máy móc, xe nâng hàng và con người di chuyển gây phát sinh bụi, không chỉ làm hư hại sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Nền nhà xưởng lại chính là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và từ đó tạo lên thương hiệu của công ty, xí nghiệp. Để khắc phục các điểm yếu mà mặt nền, sàn thong thường không đáp ứng được, Công Ty TNHH MTV XD&TM HOÀN MINH chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm sơn epoxy dành cho thi công sơn nền nhà xưởng. Với những ưu điểm vượt trội của sơn epoxy, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất dành cho nền nhà xưởng của quý khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng dành cho thi công sơn nền nhà xưởng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp.

Sơn epoxy tự san phẳng với ưu điểm cho khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Tuy nhiên sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng  có giá thành cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn.

Sơn phủ epoxy 03 lớp cho sàn nhà xưởng  với yêu cầu về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá cao, không phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Công Ty TNHH MTV XD&TM HOÀN MINH với kho hàng luôn có sẵn, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm sơn epoxy dành cho Sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh và nếu quý khách hàng có yêu cầu, công ty chúng tôi sẵn sàng cung ứng sản phẩm trên toàn quốc.

Sơn epoxy dánh cho sơn nền nhà xưởng

Sơn epoxy Rainbow cho sơn nền nhà xưởng

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc