Màng Bitumex Thổ Nhĩ Kỳ chống thấm siêu dai


Màng chống thấm Bitumex nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ với chất lượng tuyệt vời. Có thể so sánh với màng chống thấm Lemax tốt nhất hiện nay. Vậy mà giá cả chỉ bằng 70% giá màng Lemax.

Hoàn Minh chúng tôi luôn tìm tòi những sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất cho các Đại lý; các chủ đầu tư cũng như các bác thợ và chủ nhà. Để chất lượng công trình được tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi đã nhập về loại màng chống thấm mang thương hiệu Bitumex được nhập khẩu chính ngạch từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Với đặc tính dẻo dai, độ cứng vừa phải, chất lượng màng Bitumex được so sánh ngang hàng với màng Lemax nhưng giá cả thì rất hợp lý cho công trình của bạn.

Hoàn Minh chúng tôi không chỉ là đơn vị thương mại, mà còn là đơn vị thi công có tiếng trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã thi công thực tế, đánh giá thực tế chất lượng mỗi sản phẩm trước khi đưa vào thương mại.

Công trình của chúng tôi thi công mỗi năm tới hàng vạn mét vuông, đã được kiểm chứng kỹ lưỡng. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng màng Bitumex Thổ Nhĩ Kỳ này.

Với kho hàng luôn sẵn hàng, không để các bác thợ nhỡ tiến độ công trình:

Mang bitumex

Hình ảnh hàng trưng bày

Bitumex thổ nĩ kỳ

Kho hàng luôn full của Hoàn Minh

Liên hệ chúng tôi theo Zalo: 0973028492 hoặc Fanpage: Chống thấm Hoàn Minh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc