Mài nền và sàn bê tông Hải Dương


Trong những năm gần đây, nhu cầu mài nền và sàn bê tông tại Hải Dương đang tăng cao. Khách hàng có nhu cầu nâng cao độ cứng của sàn, cải thiện sàn không bị bụi. Hay chỉ đơn giản cải tạo sàn bê tông đã cũ, bong tróc đều tìm đến dịch vụ thi công mài nền và sàn bê tông. Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp dịch vụ mài nền và sàn bê tông hiện tại cũng rất nhiều, khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn. Sau đây, công ty xây dựng Hoàn Minh xin giới thiệu sơ qua về dịch vụ mài sàn và nền bê tông mà chúng tôi đã và đang cung cấp tới các khách hàng để quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho sàn bê tông của mình.

Với phương châm “Uy tín tạo niềm tin và chất lượng”. Chúng tôi cam kết các dịch vụ chúng tôi đưa ra đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất, cùng thời gian bảo hành dài hạn cho công trình của quý vị.

Xuất phát từ nhiều năm làm trong nghề xây dựng trước khi thành lập công ty. Công ty Hoàn Minh thấu hiểu được các nỗi khó nhọc trong thi công “mài nền và sàn bê tông”. Cũng như những nhu cầu và vấn đề của khách hàng. Do đó, công ty chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn máy móc hiện đại. Cũng như đào tạo các nhân viên của công ty cùng đội ngũ công nhân thành thạo công việc.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các giải pháp mài nền và sàn bê tông như sau:

1. Mài sàn và nền bê tông Hải Dương mức độ lộ cát

Với những bề mặt sàn bê tông khá tốt, với yêu cầu kháng bụi và kháng mài mòn, chịu lực tốt. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mài sàn và nền bê tông mức lộ cát. Với dịch vụ này, mặt sàn bê tông của Quý khách sẽ được mài hết lớp mặt xi măng phía trên. Để lộ ra những hạt cát vàng thạch anh lấp lánh khá bắt mắt.

Ưu điểm với mặt sàn này là chịu lực tốt, kháng mài mòn, kháng bụi và chi phí hợp lý

Mài nền và sàn bê tông Hải Dương
Hình ảnh mặt sàn hoàn thiện sau khi mài sàn và nền bê tông Hải dương lộ cát

2. Mài sàn và nền bê tông Hải Dương mức độ lộ đá

Với những mặt sàn bê tông yếu, MAC đổ bê tông thấp, bê tông bị trầy tróc sẽ cần thi công mài lộ đá. Ở mức độ này, sàn bê tông của Quý khách sẽ được mài hết lớp bê tông yếu phía trên mặt. Lộ ra những viên đá, khi hoàn thiện mặt sàn bê tông của Quý khách sẽ như 1 phiến đá hoa cương khổng lồ.

Ưu điểm ở phương pháp thi công này là chịu lực cao, chống bụi, đặc trị cho sàn yếu

Mài nền và sàn bê tông Hải Dương
Hình ảnh sàn bê tông lộ đá

3. Mài bóng sàn bê tông chống bụi

Với nhu cầu tăng cứng mặt sàn, kháng bụi áp dụng cho nền bê tông tốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mài chà bóng sàn bê tông mức độ chống bụi. Với dịch vụ này, mặt sàn của Quý khách sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái. Tuy nhiên độ cứng sẽ được nâng cao đáng kể. Đồng thời mặt sàn hoàn thiện sẽ bóng mờ và kháng bụi khá tốt.

Ưu điểm của phương pháp này là kháng bụi, chịu lực khá và giá thành rẻ

Mài nền và sàn bê tông Hải Dương
Hình ảnh mặt sàn bê tông mài kháng bụi

Như vậy sau bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những phân tích cho Quý khách về các phương pháp mài sàn bê tông hiện nay. Mong rằng sẽ hữu ích cho quý khách có thể đưa ra lựa chọn cho mặt sàn bê tông của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn nào. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Kể cả khi chúng tôi không phải là đơn vị trúng thầu. Chúng tôi vẫn sẵn lòng tư vấn cho Quý khách những ý kiến hữu ích nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP Công ty Hoàn Minh

Địa chỉ: Số 248 Ngô Quyền, p. Tân Bình, tp. Hải Dương

Hotline: 0912.333.089 | 0973.028.492

Facebook: Sơn EPoxy và Mài Bóng Bê Tông

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc