Sơn phủ các màu Ecomax 8331

Sơn phủ các màu Ecomax 8331

Xuất xứ: Teksol
Đóng gói: 5/10/20k/cặp
Khuyến mãi: Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết

Ecomax 8331 sơn phủ epoxy gốc nước các mầu
Ecomax® 8331 là sản phẩm sơn mầu epoxy gốc nước, 2 thành phần, cho phép thông thoát hơi ẩm, pha loãng bằng nước, có thể phối hợp với xi măng.

Ecomax® 8331 được sử dụng làm sơn phủ cho bề mặt sàn bê tông và tường vữa trát ở trong nhà. Tính năng đặc biệt là màng sơn tạo thành cho phép thông thoát hơi ẩm.

Ecomax® 8331 cũng có thể sử dụng làm sơn phủ hoặc matit vá sửa cho bê tông asphalt trong nhà.

Ứng dụng chính là làm lớp sơn phủ bảo vệ cho tường và sàn trong nhà với các tính chất: màng sơn chịu hóa chất, không thải độc, bền mài mòn, bền va đập, thân thiện với môi trường.

Trộn Ecomax® 8331, Ecomax® 8331W hoặc Ecomax® 8330 với bột bả tường các loại để chế tạo vữa bả tường mịn. Tỉ lệ sơn chiếm 10% đến 40% theo trọng lượng bột mattit, tùy theo yêu cầu độ chai cứng yêu cầu, càng nhiều sơn càng chai cứng.

Phối hợp với vữa xi măng theo tỉ lệ từ 20 đến 100 theo xi măng trong vữa, ta có thể áp dụng chế tạo các loại vữa xi măng có mầu (đen, xanh lá, xanh lam, vàng…) dùng để trét mạch gạch lát sàn và ốp tường nhằm nâng cao thẩm mỹ và độ bền hóa chất của vữa. Tỉ lệ sử dụng tùy theo yêu cầu độ chai cứng của vữa tạo thành, càng nhiều sơn càng chai cứng.

Sơn này cũng có thể dùng sơn trực tiếp trên bê tông tươi 8-24h tuổi với tính năng chống mất nước, giảm chi phí dưỡng hộ, sớm đưa công trình vào sử dụng, không cần chờ khô nền. Có thể phối thêm xi măng trắng hoặc đen nếu cần thiết.

Lĩnh vực sử dụng chính là các công trình như bệnh viện, phòng thí nghiệm, công trình dược, bể chứa nước, bể chứa thực phẩm, nhà kho, nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất, gara, trạm điện, sân vận động…

Tỉ lệ pha chế 2 thành phần là A/B = 100/15.
Đóng gói theo cặp có tr��ng lượng 5, 10 và 20kg hoặc theo yêu cầu.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thương hiệu uy tín Thương hiệu uy tín
cam kết chất lượngCam kết chất lượng
vận chuyển toàn quốcVận chuyển toàn quốc